Bà Nguyễn Thị Bích Hằng

(Franchise Partner)
Quận 1, Quận 3, Quận 10, Quận Phú Nhuận

1.Huấn luận viên ActionCOACH đầu tiên tại Việt Nam

Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Hằng nằm trong top 3 nhà huấn luyện đầu tiên của Việt Nam được ActionCOACH cấp bằng hoạt động chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

2.Chuyên gia trong lĩnh vực Tái cấu trúc Doanh nghiệp

Vốn kiến thức chuyên ngành sâu rộng cùng 14 năm kinh nghiệm làm công tác nhân sự tại nhiều công ty – tập đoàn đa quốc gia, đã trở thành bệ phóng vững chắc để bà vươn đến vị trí chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Tái cấu trúc Doanh nghiệp. Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Hằng là nhà sáng lập và nguyên là Tổng Giám đốc Điều hành Smartviet corp – một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự tại thị trường Việt Nam.

3.Chuyên gia tư vấn giải pháp tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp

Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Hằng còn được biết đến trong vai trò chuyên gia tư vấn giải pháp tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bà đã trực tiếp “coach” thành công cho nhiều doanh nghiệp ở đa dạng các lĩnh vực – ngành nghề như Thiết kế – xây dựng, Hóa chất – giấy, Dịch thuật, Công nghệ – phần mềm, Thời trang – may mặc,…tăng lợi nhuận từ 100% trở lên.

4. Một doanh nhân đa năng, một diễn giả uy tín

Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Hằng được đánh giá là một doanh nhân đa năng khi cùng một lúc đóng vai trò điều hành và giữ những chức vụ quan trọng trong nhiều tổ chức, đơn vị quy mô và uy tín như Giám đốc Điều hành ActionCoach Việt Nam, Giám đốc Điều hành BNI Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Smartviet Corp. Đồng thời, bà còn là một trainer nổi tiếng trong giới nhân sự với các khóa học về kỹ năng quản lý, tuyển dụng nhân sự, kinh doanh, chăm sóc khách hàng,…