Tintuc – Vừa qua, ActionCOACH CBD Firm vừa ra mắt cộng đồng lao động trẻ “Ownership Community” nhằm nỗ lực kiến tạo, hiện thực hóa ước mơ cho 1.000 bạn trẻ đang làm việc tại các doanh nghiệp và các bạn sinh viên năm cuối đến từ các trường đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
Coach Vivian Văn Thái Bảo Viên – GĐĐH Ownership Community- phát biểu tại sự kiện ra mắt cộng đồng.
Cụ thể, “Ownership Community” sẽ thông qua cách thay đổi góc nhìn và các hoạt động trải nghiệm thực tế, giúp lực lượng lao động trẻ hiểu bản thân mình, đặc biệt là khả năng tiềm ẩn bên trong; xây dựng lộ trình thực hiện ước mơ và công việc hiện tại là một điểm mốc trong lộ trình đó và người lao động sau khi tham gia khóa học sẽ nhận ra khi làm tốt công việc hiện tại 100% sẽ đem đến giá trị gia tăng cho điểm mốc tiếp theo trong lộ trình giúp ước mơ của họ nhanh chóng đạt được. Đây được xem là cách tốt nhất để giúp người lao động nâng cao hiệu suất lao động, gắn bó với chủ doanh nghiệp cũng như tránh tình trạng “nhảy việc” đang xảy ra phổ biến ở nhiều doanh nghiệp Việt.
Được biết, ngay trong ngày ra mắt, “Ownership Community”đã giúp gần 1.000 học viên tham dự khám phá ước mơ và con đường hiện thực ước mơ đó bằng chính những điểm mạnh của mình.
Tại sự kiện đã kết hợp đào tạo hai chuyên đề:
1. Kiến tạo và hiện thực hóa ước mơ 
 
– Đánh thức:Thông qua cách thay đổi góc nhìn và các hoạt động trải nghiệm thực tế, giúp học viên hiểu bản thân mình và đặc biệt là khả năng tiềm ẩn bên trong cũng như cách thức phát triển tài năng
– Kiến tạo:Thiết kế ước mơ theo đúng tài năng của mỗi người,Xây dựng lộ trình thực hiện ước mơ, Công việc hiện tại là một điểm mốc trong lộ trình đó. Học viên sẽ nhận ra khi làm tốt công việc hiện tại 100% sẽ đem đến giá trị gia tăng cho điểm mốc tiếp theo trong lộ trình giúp ước mơ của họ nhanh chóng đạt được, Rõ ràng về ý nghĩa cuộc sống của bản thân
2. Kích hoạt nguồn lực bên trong bạn
Giải phóng năng lượng tiêu cực bên trong đang níu giữ không cho bạn tiến đến gần ước mơ của mình
Kỹ năng tạo động lực cho bản thân
Giúp bạn đạt kết quả cao với ít nỗ lực nhất
Cộng Đồng Lao Động Trẻ – Ownership Community mang tầm nhìn giúp nâng cao hiệu suất lao động, tạo nên cuộc sống cân bằng với sứ mệnh đào tạo kỹ năng, huấn luyện và chia sẻ tư duy chủ động cho nguồn lao động Việt Nam vươn tầm Thế Giới.
Nguồn:tintuc360.vn/