Đã có rất nhiều cuộc tranh luận về chủ đề “Có nên Lập Kế hoạch cho doanh nghiệp không?”, nhưng – cho đến tận bây giờ – vẫn chưa ai thu thập được bằng chứng khoa học để xác định xem việc Lập kế hoạch có đáng giá hay không.

Tuy nhiên, bằng một số cách thức research, chúng tôi đã tìm kiếm được các nghiên cứu học thuật về Lập kế hoạch – khoa học thực tế xung quanh việc Lập kế hoạch và cách nó tác động đến cả các công ty mới thành lập và các doanh nghiệp đã hoạt động được nhiều năm. Và chúng tôi đã có được những con số thực sự ấn tượng:
👉 Lập kế hoạch có thể giúp các công ty phát triển nhanh hơn 30%. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp của bạn vẫn có thể thành công nếu bạn không lập kế hoạch, nhưng nó sẽ không thể tăng trưởng nhanh bằng những doanh nghiệp có lập kế hoạch. (Theo Tạp chí Journal of Management Studies)
👉 Trong số các doanh nghiệp có độ tăng trưởng mỗi năm lên tới 92%, có tới 71% doanh nghiệp đều Lập kế hoạch cho riêng mình. (Theo Tạp chí Journal of Small Business Management)
👉 Những chủ doanh nghiệp lập kế hoạch “càng sớm” thì có kết quả kinh doanh “càng tốt” – lên tới hơn 129%. Bởi các kế hoạch sẽ giúp khả năng tiếp thị với đối tác, khách hàng trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. (Theo Tạp chí Small Business Economics)

Tới đây, có vẻ như bạn đã có câu trả lời cho việc “Có nên Lập kế hoạch cho doanh nghiệp không?”. Bạn sẽ không bắt đầu một chuyến đi mà không có điểm đến và bản đồ chứ?

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Kế hoạch trên 1 trang giấy. Đó là một hình thức lập kế hoạch đơn giản mà bạn có thể bắt đầu bằng cách ghi lại những mục tiêu, hành động kèm thời gian thực hiện trên một trang duy nhất. Đây cũng chính là cách mà hơn 1500 Chủ doanh nghiệp tại Chương trình Planning Bootcamp đã thực hiện trong suốt 28 kỳ được tổ chức trong 7 năm qua.

Bạn có sẵn sàng tham gia cùng Đội ngũ Nhà huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu của chúng tôi và hàng trăm Chủ doanh nghiệp khác Lập kế hoạch để Phát triển doanh nghiệp & Phát triển bản thân cùng đội ngũ?

Chương trình Planning Bootcamp 29 – TRANSFORM YOUR BUSINESS – CHUYỂN HÓA DOANH NGHIỆP được tổ chức vào ngày 21, 22/09/2023 tại TP Hồ Chí Minh hiện vẫn đang nhận vé đăng ký. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về chương trình tại link: https://pbc29.planningbootcampcbd.com/

——————————————-
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
PBC 29 – TRANSFORM YOUR BUSINESS – CHUYỂN HÓA DOANH NGHIỆP

⏰ Thời gian:
– Thứ 5 ngày 21/09/2023 | 08:00 – 18:00
– Thứ 6 ngày 22/09/2023 | 08:00 – 18:00
🏢 Địa điểm tổ chức: Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM
———————————————————-
VĂN PHÒNG ACTIONCOACH CBD FIRM
Địa chỉ: Tầng 15 Tháp B Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 1800 8087 (Miễn phí cước gọi).
Email: info@actioncoachcbd.com
Website: https://actioncoachcbd.com/