TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là “Tạo ra một thế giới thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp.”

Mục tiêu

“Mỗi doanh nghiệp đều có Huấn luyện viên”

Sứ mệnh

Với đội ngũ tận tâm, tích cực và thành công, ActionCOACH làm việc dựa trên nền tảng “14 Giá trị Văn hóa” nhằm đảm bảo người học được tiếp xúc với các nhà huấn luyện của ActionCOACH. Qua đó, tạo ra những thành tựu to lớn trong hoạt động kinh doanh, tiến gần hơn tới việc đạt được mục tiêu theo mong muốn và định hướng của doanh nghiệp.

Khách hàng của ActionCOACH

Chúng tôi huấn luyện đội ngũ nhân viên, khách hàng và những đối tác mà chúng tôi thấy phù hợp trong một môi trường học tập thoải mái và vui vẻ. Chúng tôi luôn chủ động hướng dẫn học viên là chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận với các phương pháp marketing và phát triển doanh nghiệp bằng cách sử dụng file ghi âm, video, CD và thông qua workbooks, hội thảo hay seminar.

Với việc sử dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến và hiệu quả nhất, các sản phẩm và dịch vụ của ActionCOACH đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý khách hàng nhằm thúc đẩy doanh thu, gia tăng lợi nhuận, xây dựng đội ngũ vững mạnh và đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Bất kể khách hàng của ActionCOACH có quy mô nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi đều mong muốn hỗ trợ một cách nhiệt thành, tận tâm để họ đạt được những mục tiêu đã đề ra dựa trên nguyên tắc chấp nhận và thực hiện bền bỉ những cam kết của ActionCOACH.

Khách hàng của ActionCOACH là những người có tư duy cầu tiến, sẵn sàng học hỏi và khát khao hoàn thiện bản thân. Đồng thời, luôn ý thức và chủ động kết hợp với các thành viên trong nhóm chung tay phát triển tổ chức.

Khi tuyển chọn khách hàng, chúng tôi ưu tiên thái độ học tập và mong muốn làm việc với ActionCOACH hơn là quy mô doanh nghiệp. Vì chúng tôi nhận thấy con người là nhân tố quan trọng hàng đầu trong xây dựng và phát triển hệ thống.

Đến với ActionCOACH, khách hàng được cung cấp những chiến lược giàu tính thực tiễn, dễ dàng ứng dụng để bứt phá và nâng tầm doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Trên tất cả, ActionCOACH tự hào là một mô hình huấn luyện doanh nghiệp nhân văn: luôn nói sự thật, đề cao chữ tín và tôn trọng tự do của khách hàng với mục đích giúp thể giới thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp.

THÔNG TIN VỀ ACTION CBD FIRM