Bí quyết để trở thành bậc thầy giao tiếp

Giao tiếp là một trong những kĩ năng cực kì quan trọng mà chúng ta phải học. Cho dù là trong công việc hay với bạn bè, thì để đạt được kết quả mong muốn, việc có phương pháp khi giao tiếp là một điều không thể thiếu.

Trên thực tế, nhiều người trong chúng ta đã từng trải qua tình huống bị người khác không lắng nghe, hoặc… bị bỏ lơ khi đang nói. Tại sao lại thế? Làm thế nào để nói một cách mạnh mẽ, thu hút và hấp dẫn người nghe? Dưới đây là những điều bạn cần phải biết!

Sử dụng ngôn ngữ đầy năng lượng.
Bạn có thể không quá hoa mỹ trong lời nói nhưng mỗi câu chuyện của bạn truyền tải nên xuất phát từ trái tim tràn đầy nhiệt huyết của mình. Vì chỉ có lời nói từ trái tim mới có thể chạm tới trái tim. Năng lượng ở đây là sự nhiệt huyết, chân thành toát ra trong từng từ mà bạn nói, ánh mắt, nụ cười.

Gọi tên đối phương khi giao tiếp
Các chuyên gia giao tiếp từng nhấn mạnh rằng, đối với mọi người, tên gọi của họ là “âm thanh ngọt ngào nhất”. Sử dụng tên của đối phương khi trò chuyện khiến họ cảm nhận được tôn trọng và sự thân thiện. Ghi nhớ tên của người khác khi giao tiếp có thể đem lại cho bạn những lợi ích bất ngờ.

Lắng nghe
Khả năng nói chuyện tốt rất quan trọng, nhưng kỹ năng lắng nghe cũng tác động khá nhiều tới sự thành công trong giao tiếp. Để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp, bạn cần lắng nghe nhiều hơn nói. Đừng để sự lơ đễnh khiến bạn bỏ qua những điểm mấu chốt trong cuộc thương lượng, giao tiếp.

Nắm vững đặc điểm của từng phong cách hành vi (DISC)
Để làm gì? Khi đối phương cùng tần sống với mình thì chuyện giao tiếp trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn chẳng hiểu gì về họ cũng không thể cùng họ tung hứng ăn ý trong giao tiếp cùng đối phương thì phải làm sao? Có cách nào mà thông qua một số hành động, cử chỉ bạn có thể đoán được người đó là ai? Tất cả đều có thể nếu bạn nắm chắc được phong cách hành vi của mỗi người.

Để trở thành một bậc thầy trong giao tiếp, chẳng có cách nào khác ngoài luyện tập hằng ngày vì chỉ khi làm mới biết bản thân mình đang vướng mắc chỗ nào, cần điều gì và cải thiện ra sao. Với những bí kíp nhỏ nhỏ trên đây, tôi hy vọng có thể hỗ trợ các anh,chị và các bạn phá bỏ những rào cản và tăng khả năng giao tiếp, xử lý tình huống trong công việc và đời sống hằng ngày.

Liên hệ với chúng tôi để tham gia chương trình này ngay bây giờ!!!

Khóa huấn luyện DISC

  • Thời gian: 9h00-17h00 ngày 17/11/2017
  • Địa điểm: lầu 2, AB Tower, 76 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1.
  • Phí tham dự: 300,000 VNĐ/1 người (phí admin).

Test DISC: 792,000 VNĐ/1 bài test (đã bao gồm 10% VAT).

Thông tin liên hệ:

ActionCOACH CBD Firm
Lầu 2, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Tel: 028.7300 9300 – Email: info@actioncoachcbd.com – Website: www.actioncoachcbd.com

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

[contact-form-7 id="4127" title="Đăng Ký Cho Doanh Nghiệp"]