Bạn là nhà điều hành/ chủ doanh nghiệp thành công, giàu kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp? Khi thành công, bạn mong muốn chia sẻ để người khác cũng đạt được thành công như bạn?

Bạn muốn khẳng định mình trong vai trò là một doanh nhân có nhiều ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng xã hội, đam mê phong cách sống ấn tượng?

Bạn đam mê với lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp? Bạn khao khát chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp và tối đa hóa nguồn thu nhập?

Bạn mong muốn tiếp sức cho các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á nâng tầm doanh nghiệp? Hoặc mong muốn giúp họ tháo gỡ những khó khăn trước mắt, tái tạo doanh nghiệp? Đồng thời, hướng dẫn họ điều hành doanh nghiệp sinh lời, kiến tạo đội ngũ vững mạnh, có thêm nhiều thời gian để thư thái tận hưởng cuộc sống và hướng đến các mối quan tâm khác.

Nếu câu trả lời của bạn là “có”, hãy đăng ký tham gia sự kiện Coach Exploration Day – Ngày hội tuyển Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp tại Việt Nam ngay hôm nay để tìm hiểu sâu hơn về chương trình huấn luyện ActionCOACH và có cơ hội trải nghiệm chương trình Đào tạo Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp ActionCOACH. Qua đó, hoàn thiện bản thân, gặp gỡ những người đồng đội cùng chí hướng trong một môi trường huấn luyện chuyên nghiệp. Đồng thời, cùng chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh: Hỗ trợ 10,000 doanh nghiệp Việt Nam phát triển hoạt động kinh doanh và tạo ra 100,000 việc làm cho xã hội.