NHÀ SÁNG LẬP ACTIONCOACH

———————————————- 

Ông Brad Sugars – Nhà sáng lập kiêm chủ tịch ActionCOACH toàn cầu

Ông là người tạo dựng thương hiệu ActionCOACH (trước đây có tên là Action International) khi ông vừa bước sang tuổi 20. 

Ngày nay, ActionCOACH đã có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 1,000 văn phòng đại diện trên toàn thế giới, trực tiếp huấn luyện cho 15,000 doanh nghiệp mỗi tuần. ActionCOACH đã vinh hạnh nhận được vô số những giải thưởng quan trọng như: Fastest Growing Franchise, Franchisee Satisfaction, Best Overall Company, … Kể từ năm 2004, ActionCOACH đã trở thành thương hiệu nhượng quyền số 1 trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp và nằm trong danh sách 100 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác như McDonalds và Subway.

Việc vận dụng các chiến lược huấn luyện của ActionCOACH đã giúp đỡ hàng ngàn doanh nghiệp trên thế giới xây dựng và phát triển doanh nghiệp thành công. Bản thân Brad Sugars và đội ngũ điều hành cũng đã dẫn dắt ActionCOACH đạt được lợi nhuận cao nhất và tốt nhất trong nhiều năm qua.

Hiện nay, Brad Sugars giữ chức danh Nhà Sáng lập kiêm chủ tịch ActionCOACH. Ông cùng đội ngũ của mình đã nâng tầm khái niệm “tái đào tạo doanh nghiệp” lên một cấp độ lý thú, sáng tạo hơn nhằm cung cấp cho họ những chiến lược thực tiễn giàu tính ứng dụng và mang lại hiệu quả nhanh chóng để đạt được những thành tựu to lớn hơn.

 

“Sự thành công của một tổ chức luôn tỉ lệ thuận với năng lực nhân sự của chính tổ chức đó’  – Brad Sugars – President, Chairman & Founder

 

TẦM NHÌN

———————————————- 

TẠO RA MỘT THẾ GIỚI THỊNH VƯỢNG THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG TÁI ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP.
 
Với đội ngũ tận tâm, tích cực và thành công, ActionCOACH làm việc dựa trên nền tảng “14 Giá trị Văn hóa” nhằm đảm bảo người học được tiếp xúc với các nhà huấn luyện của ActionCOACH. Qua đó, tạo ra những thành tựu to lớn trong hoạt động kinh doanh, tiến gần hơn tới việc đạt được mục tiêu theo mong muốn và định hướng của doanh nghiệp.

 

KHÁCH HÀNG CỦA ACTIONCOACH

———————————————- 

Hàng tuần, ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho họ những chiến lược thực tiễn giàu tính ứng dụng, mang lại hiệu quả nhanh chóng để phát triển và nâng tầm doanh nghiệp. Trong đó, quan trọng nhất là đạt được những giá trị vượt xa cả trí tưởng tượng của họ. Chúng tôi huấn luyện đội ngũ nhân viên, khách hàng và những đối tác mà chúng tôi thấy phù hợp trong một môi trường học tập thoải mái và vui vẻ. Chúng tôi luôn chủ động hướng dẫn học viên là chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận với các phương pháp marketing và phát triển doanh nghiệp bằng cách sử dụng file ghi âm, video, CD và thông qua workbooks, hội thảo hay seminar.

Với việc sử dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến và hiệu quả nhất, các sản phẩm và dịch vụ của ActionCOACH đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý khách hàng nhằm thúc đẩy doanh thu, gia tăng lợi nhuận, xây dựng đội ngũ vững mạnh và đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Bất kể khách hàng của ActionCOACH có quy mô nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi đều mong muốn hỗ trợ một cách nhiệt thành, tận tâm để họ đạt được những mục tiêu đã đề ra dựa trên nguyên tắc chấp nhận và thực hiện bền bỉ những cam kết của ActionCOACH.

Khách hàng của ActionCOACH là những người có tư duy cầu tiến, sẵn sàng học hỏi và khát khao hoàn thiện bản thân. Đồng thời, luôn ý thức và chủ động kết hợp với các thành viên trong nhóm chung tay phát triển tổ chức.

Khi tuyển chọn khách hàng, chúng tôi ưu tiên thái độ học tập và mong muốn làm việc với ActionCOACH hơn là quy mô doanh nghiệp. Vì chúng tôi nhận thấy con người là nhân tố quan trọng hàng đầu trong xây dựng và phát triển hệ thống.

Đến với ActionCOACH, khách hàng được cung cấp những chiến lược giàu tính thực tiễn, dễ dàng ứng dụng để bứt phá và nâng tầm doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 

Trên tất cả, ActionCOACH tự hào là một mô hình huấn luyện doanh nghiệp nhân văn: luôn nói sự thật, đề cao chữ tín và tôn trọng tự do của khách hàng với mục đích giúp thể giới thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp.