1. Các Nhà Huấn Luyện của ActionCOACH đều có BỀ DÀY KINH NGHIỆM trong việc xây dựng các doanh nghiệp; họ có nền tảng kiến thức vững chắc và đa dạng đối với các loại hình doanh nghiệp.

2. Các Nhà Huấn Luyện đều TẬP TRUNG VÀO KẾT QUẢ – Thành công của khách hàng là thành công của Nhà Huấn Luyện!

3. Chúng tôi thường xuyên khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng và Điểm Số về Mức Độ Hài Lòng của khách hàng luôn sánh ngang với các thương hiệu ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI với điểm số là 75 vào năm 2019 (cao hơn Apple và Costco)

4. ActionCOACH là thương thiệu Nhượng Quyền LỚN NHẤT THẾ GIỚI trong ngành Huấn Luyện doanh nghiệp, với hơn 1000 Nhà Huấn Luyện đang hoạt động tại hơn 80 quốc gia. Hàng tuần, chúng tôi huấn luyện hơn 18,000 chủ doanh nghiệp trên khắp thế giới.

5. ActionCOACH là công ty số 1 trong ngành HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP do trang web com bình chọn, thường xuyên góp mặt trong Top 500 Franchise List vào 2019. Được Forbes, INC.com và Franchise Business Review bầu chọn là thương hiệu đi đầu trong ngành.

6. ActionCOACH luôn tập trung vào sự thành công của doanh nghiệp, chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng và doanh nghiệp của họ trong dài hạn và ĐẢM BẢO chất lượng của dịch vụ huấn luyện luôn ở mức cao nhất.

7. Chúng tôi cung cấp hơn 3500 chiến lược ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH HIỆU QUẢ, cùng hàng loạt các quy trình, hệ thống và tài liệu tham khảo cho khách hàng.

8. Chúng tôi tin rằng công việc kinh doanh phải mang lại chọ bạn NIỀM VUI và khiến bạn YÊU THÍCH những việc mình làm. Và chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

9. Nhà Huấn Luyện sẽ làm MỌI THỨ có thể để giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

10. Việc huấn luyện diễn ra càng sớm, thì doanh nghiệp càng NHANH CHÓNG thành công

11. Nếu bạn không tìm Nhà Huấn Luyện, ĐỐI THỦ CẠNH TRANH sẽ làm việc đó…