CHƯƠNG TRÌNH WHITE BELT

5 GIỜ

GẮN KẾT NHÂN VIÊN VÀ XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Thiếu gắn kết là tình trạng chung của tất cả mọi doanh nghiệp trên thế giới trong giai đoạn hiện nay. Trong khi đó, nhân sự là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Những nhân viên thiếu gắn kết sẽ không thực sự làm việc hoặc làm việc một cách chống đối, nhiều khi còn phá hoại hoặc gây cản trở đến công việc của đồng nghiệp.

Vậy làm thế nào để nhân viên cảm thấy yêu thích công việc và gắn kết với doanh nghiệp? Hãy để đội ngũ nhân viên của bạn được trải nghiệm 5 giờ huấn luyện White Belt để tăng cường sự gắn kết chặt chẽ giữa lãnh đạo và nhân viên, gia tăng tinh thần hợp tác đội nhóm và xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững.

Hội thảo huấn luyện White Belt là gì?
White Belt là hội thảo huấn luyện nhằm mục đích gắn kết nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững dành cho đội ngũ từ 5 đến 35 nhân viên. Hội thảo được triển khai tại doanh nghiệp thông qua 5 bước và huấn luyện trong vòng 5 giờ.

Hội thảo giúp các chủ doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên trải nghiệm những tác động tích cực của chương trình đến việc thay đổi phong cách hành vi ứng xử trong tập thể. Tại hội thảo, đội ngũ nhân viên cũng sẽ được tiếp cận với các phương pháp khơi gợi tư duy và hành động sáng tạo trong công việc.

Chương trình có tác động như thế nào đến doanh nghiệp?
White Belt được thiết kế nhằm giúp cho các cấp lãnh đạo thực sự có thể cùng tham gia và trải nghiệm chương trình huấn luyện với đội ngũ nhân viên. Nhờ tương tác, lãnh đạo có thể thấu hiểu nhân viên và tạo ra sự gắn kết thực sự giữa nhân viên với lãnh đạo. Qua đó, khơi gợi tư duy và hành động sáng tạo của nhân viên trong công việc giúp họ làm việc hứng khởi hơn góp phần gia tăng hiệu suất công việc.

Những tác động của chương trình sẽ tạo ra sự thay đổi về hệ thống, phong cách hành vi ứng xử của nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững. Qua đó, giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu cụ thể sau:
[1] Xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp đoàn kết và vững mạnh
[2] Cải thiện mức độ gắn kết giữa nhân viên với khách hàng
[3] Giảm thiểu tỷ lệ nhân viên vắng mặt
[4] Gia tăng đáng kể tỷ lệ tăng trưởng và lợi nhuận cho doanh nghiệp
[5] Giúp chủ doanh nghiệp và các cấp quản lý có thêm thời gian rảnh rỗi
[6] Giảm thiểu những sai sót do nhân sự gây ra
[7] Giảm đáng kể tỷ lệ nhân viên nghỉ việc
[8] Tạo ra môi trường làm việc vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong doanh nghiệp

Chương trình được triển khai như thế nào?
White Belt là hội thảo huấn luyện nhằm mục đích gắn kết nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững dành cho đội ngũ nhân viên từ 5 đến 35 người.

Chương trình được triển khai thông qua 5 bước nhằm lựa chọn đối tượng tham dự, phổ biến quy chế và hoàn thành bảng khảo sát ẩn danh về mức độ gắn kết của nhân viên trong doanh nghiệp. Cụ thể, các bước thực hiện của chương trình được triển khai như sau:
[1] Lựa chọn từ 5-35 nhân viên tham gia hội thảo
[2] Chỉ định khoảng thời gian 5 giờ (bao gồm thời gian nghỉ giải lao) để triển khai hội thảo
[3] Chuyên gia huấn luyện phát bảng khảo sát ẩn danh về mức độ gắn kết và yêu cầu nhân viên thực hiện nhanh trong vòng 30 giây
[4] Chuyên gia huấn luyện soạn thảo báo cáo toàn diện cho doanh nghiệp dựa trên ý kiến phản hồi của nhân viên
[5] Trải nghiệm những tác động từ hội thảo huấn luyện White Belt
Sau khi thu thập lại đầy đủ các bảng khảo sát, các chuyên gia huấn luyện Egage & Grow sẽ đưa ra báo cáo phân tích, đánh giá dựa trên sự phản hồi của nhân viên thông qua việc trả lời các câu hỏi trong bảng khảo sát. Nội dung huấn luyện của hội thảo sẽ được triển khai lần lượt theo các cấp độ cụ thể sau:
[1] Gắn kết tập thể và ý thức tinh thần trách nhiệm
[2] Chia sẻ tầm nhìn của doanh nghiệp
[3] Xây dựng hệ thống và quy trình kinh doanh tiên tiến
[4] Xây dựng chuẩn mực ứng xử trong tập thể
[5] Phát triển các hành vi và phong cách ứng xử cá nhân
[6] Ghi nhận và khen ngợi nhân viên hàng ngày/hàng tuần

Chương trình có điểm gì khác biệt?
Hội thảo giúp các cấp lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ nhân viên thực sự tham gia và trải nghiệm những tác động của chương trình huấn luyện đến sự gắn kết và hợp tác đội nhóm trong doanh nghiệp. White Belt khác với các hội thảo khác ở chỗ ứng dụng phương pháp huấn luyện dựa trên hành động dành cho cả lãnh đạo và đội ngũ nhân viên.

White Belt là hội thảo huấn luyện chú trọng đến hành động, không nói lý thuyết suông, đồng thời không sử dụng giấy bút trong suốt 5 giờ huấn luyện. Bên cạnh sự khác biệt về hình thức tổ chức, phương pháp ứng dụng và nguyên lý triển khai, hội thảo còn có những điểm khác biệt sau đây:
[1] Phát triển kỹ năng lãnh đạo ở mọi cấp độ của tổ chức, doanh nghiệp
[2] Công khai trách nhiệm của từng cá nhân để thực hiện mục tiêu chung của tập thể đã được thống nhất
[3] Có phương pháp đo lường rõ ràng để phản ánh tỷ lệ tăng trưởng và lợi tức đầu tư (ROI) vào hoạt động đào tạo nhân viên
[4] Được 99.5% các thành viên từng tham dự huấn luyện đánh giá cao và sẵn sàng giới thiệu cho người khác
[5] Được thiết kế dựa trên những thành quả nghiên cứu về thần kinh não bộ của con người trong suốt 9 năm qua
Hội thảo White Belt là môi trường để lãnh đạo và nhân viên có cơ hội sinh hoạt cùng nhau. Qua đó, lãnh đạo có thể tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân viên thông qua bảng khảo sát ẩn danh và các báo cáo phân tích, đánh giá của chuyên gia để xây dựng chiến lược gắn kết nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang lại hiệu quả tối đa.

Hãy cùng đội ngũ của bạn tham gia và trải nghiệm Hội thảo White Belt nhằm thay đổi phong cách hành vi ứng xử cá nhân phù hợp với tập thể, bước đầu chuyển đổi văn hóa doanh nghiệp, cải thiện tinh thần gắn kết của nhân viên, gia tăng hiệu suất công việc và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

ActionCOACH CBD Firm
Lầu 2, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Tel: 08.7300 9300 – Email: info@actioncoachcbd.com – Website: www.actioncoachcbd.com
ĐĂNG KÝ