Giới thiệu về Engage & Grow

Theo kết quả điều tra về tình hình lực lượng lao động trên thế giới do Viện thăm dò dư luận lớn nhất nước Mỹ – Gallup thực hiện, chỉ có 13% lao động gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp. Hơn 87% lao động thiếu gắn kết một cách tích cực hoặc không gắn kết với công việc, đội ngũ và doanh nghiệp mà họ đang trực tiếp làm việc và gắn bó.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=4&v=W_KFpHMhpMI

Theo đó, rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới rơi vào khủng hoảng nhân sự đáng báo động nhưng lại không hề hay biết. Những nhân viên thiếu gắn kết sẽ không làm việc vì doanh nghiệp, thậm chí gây khó khăn cho công việc của đồng nghiệp từ đó ảnh hưởng đến sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Giải pháp cho tình trạng nhân sự thiếu gắn kết
Trước thực trạng đó, Engage & Grow ra đời kế thừa ưu điểm của các phương pháp đào tạo nhân sự và lãnh đạo dành cho các tổ chức, doanh nghiệp nhưng hướng đến mô hình toàn diện hơn, đó là “Huấn luyện” với mong muốn giúp các chủ doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo trên thế giới thực sự kết nối với nhân viên. Qua đó, giúp các thành viên trong đội ngũ gắn kết với nhau và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, đồng thời xây dựng văn hóa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.
Engage & Grow là thương hiệu chuyên cung cấp các chương trình huấn luyện gắn kết nhân viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và phát triển kỹ năng lãnh đạo được Richard Maloney – Chuyên gia gắn kết nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp hàng đầu thế giới thành lập vào năm 2012 dựa trên những thành tựu nghiên cứu về khoa học thần kinh trong suốt 16 năm tại Úc.
Hiện nay, Engage & Grow đã có mặt tại 78 quốc gia trên thế giới với đội ngũ hơn 150 nhà huấn luyện được cấp chứng nhận huấn luyện toàn cầu. Tính đến nay, Engage & Grow đã triển khai hơn 500 chương trình huấn luyện, gắn kết hơn 5500 nhân viên cho các doanh nghiệp trên thế giới.

Điểm khác biệt của các chương trình huấn luyện Engage & Grow

Các chương trình huấn luyện của Engage & Grow được thiết kế dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về thần kinh não bộ kết hợp với hành vi ứng xử của con người; Chú trọng vào thực hành, không phụ thuộc vào lý thuyết suông và hạn chế sử dụng tối đa giấy bút trong suốt quá trình huấn luyện.

Những tác động của chương trình sẽ tạo ra sự thay đổi về hệ thống, phong cách hành vi ứng xử của nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Qua đó, giúp doanh nghiệp:

[1] Cải thiện tỷ lệ nhân viên trung thành, gia tăng hiệu suất công việc và mức độ gắn kết của nhân viên
[2] Tạo ra môi trường làm việc vui vẻ và gắn kết
[3] Củng cố mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân viên
[4] Tạo điều kiện để tất cả nhân viên thuộc mọi thế hệ, mọi nền văn hóa hợp tác cùng nhau tạo thành một đội ngũ năng động và đoàn kết
[5] Loại bỏ tâm lý tiêu cực và tạo ra môi trường giao tiếp năng động
[6] Khuyến khích những sáng kiến mới, phát triển tư duy và khả năng sáng tạo của đội ngũ
[7] Huấn luyện tinh thần chịu trách nhiệm của từng cá nhân trong công việc và các hoạt động tập thể
[8] Tăng cường giao lưu, hợp tác nội bộ, khách hàng và đối tác
[9] Phát hiện và phát triển những nhà lãnh đạo tài năng hiện có và tiềm năng trong đội nhóm, tổ chức, doanh nghiệp.

Các chương trình hội thảo, huấn luyện của Engage & Grow nhằm tạo ra sự gắn kết giữa các nhân viên trong doanh nghiệp, tạo ra môi trường làm việc hứng khởi, tràn đầy năng lượng tích cực. Qua đó, xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp thống nhất, giảm thiểu tỷ lệ nhân viên nghỉ việc, tăng cường hiệu suất công việc và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Các giải thưởng

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN.

ActionCOACH CBD Firm
Lầu 2, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Tel: 08.7300 9300 – Email: info@actioncoachcbd.com – Website: www.actioncoachcbd.com