CHƯƠNG TRÌNH  SALES TEAM

12 TUẦN

GẮN KẾT NHÂN VIÊN VÀ XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên kinh doanh là một phần rất quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào trên thế giới. Họ là nguồn nhân lực chủ yếu mang lại doanh thu và lợi nhuận cho công ty. Làm thế nào để xây dựng đội ngũ bán hàng thành công, luôn tràn đầy nhiệt huyết, nhiều ý tưởng, năng động, sáng tạo?

Hãy tạo điều kiện để đội ngũ kinh doanh của bạn trải nghiệm chương trình huấn luyện Sales Team của Engage & Grow ngay hôm nay. Chỉ qua 12 tuần huấn luyện, đội ngũ kinh doanh của bạn gia tăng mức độ gắn kết với đối tác và khách hàng. Qua đó, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu, lợi nhuận nhanh chóng và bền vững.

Chương trình huấn luyện Sales Team là gì?
Sales Team là chương trình huấn luyện dành cho đội ngũ kinh doanh và Marketing với số lượng tối đa 12 người. Chương trình được triển khai thông qua 12 bước, huấn luyện liên tục trong vòng 12 tuần trực tiếp tại doanh nghiệp hoặc thông qua Video.

Chương trình có tác động làm thay đổi hành vi và phong cách ứng xử của nhân viên một cách có chiến lược. Đặc biệt, chương trình giúp đội ngũ kinh doanh và Marketing gia tăng doanh số bán hàng và hiệu quả kinh doanh. Qua đó, giúp doanh nghiệp nhanh chóng gia tăng lợi nhuận, hiệu suất công việc và năng lực lãnh đạo.

Chương trình đã được chứng minh tính hiệu quả tại 77 quốc gia trên toàn thế giới, được thiết kế nhằm giảm thiểu áp lực kinh doanh cho chủ doanh nghiệp và đội ngũ kinh doanh. Các chuyên gia huấn luyện Engage & Grow sẽ dẫn dắt và kiểm soát toàn bộ quá trình từ khi triển khai cho đến khi kết thúc.
Chương trình có tác động như thế nào đến doanh nghiệp?
Chương trình tác động đến từng nhân viên trong đội ngũ kinh doanh và Marketing tạo nên một đội ngũ kinh doanh gắn kết. Qua đó, giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu:
[1] Xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ và thống nhất
[2] Cải thiện chỉ tiêu doanh số bán hàng
[3] Nâng cao tinh thần trách nhiệm của nhân viên trong kinh doanh
[4] Cải thiện tốc độ tăng trưởng kinh doanh cho doanh nghiệp
[5] Giúp chủ doanh nghiệp và các cấp quản lý có thêm thời gian rảnh rỗi
[6] Xây dựng hệ thống kinh doanh tiên tiến và đội ngũ thống nhất
[7] Tạo ra môi trường làm việc vui vẻ và tràn đầy năng lượng

Chương trình được triển khai như thế nào?
Chương trình huấn luyện Sales Team dành cho đội ngũ nhân viên kinh doanh và Marketing với số lượng tối đa 12 người, huấn luyện liên tục trong vòng 12 tuần. Chương trình có thể được triển khai tại doanh nghiệp hoặc thông qua video. Các chuyên gia huấn luyện của Engage & Grow sẽ hướng dẫn và triển khai nội dung huấn luyện lần lượt theo 12 cấp độ cụ thể như sau:

Chương trình có điểm gì khác biệt so với các chương trình đào tạo nghệ thuật lãnh đạo truyền thống?
Theo nghiên cứu của Viện Kiểm toán Deloite cho thấy: “Những chương trình đào tạo nhân sự và nghệ thuật lãnh đạo truyền thống đã lỗi thời và không còn mang lại hiệu quả”. Hiện nay, phương pháp huấn luyện được cho là hợp thời, mang lại hiệu quả nhanh chóng và bền vững.

Sales Team là chương trình mang tính thực hành và không sử dụng giấy bút trong suốt quá trình huấn luyện. So với các chương trình đào tạo nhân sự và kỹ năng lãnh đạo truyền thống, Sales Team có những điểm nổi bật như sau:
[1] Phát triển kỹ năng lãnh đạo ở mọi cấp độ của tổ chức, doanh nghiệp
[2] Công khai trách nhiệm của từng cá nhân để thực hiện mục tiêu chung của tập thể đã được thống nhất
[3] Có phương pháp đo lường rõ ràng để phản ánh tỷ lệ tăng trưởng và lợi tức đầu tư (ROI) vào hoạt động đào tạo nhân viên
[4] Được 99.5% các thành viên từng tham dự huấn luyện đánh giá cao và sẵn sàng giới thiệu cho người khác
[5] Được thiết kế dựa trên những thành quả nghiên cứu về thần kinh não bộ của con người trong suốt 9 năm qua
Hãy tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên kinh doanh và Marketing của bạn trải nghiệm những tác động của chương trình huấn luyện Sales Team đến việc gia tăng mức độ gắn kết, cải thiện chỉ tiêu doanh số bán hàng. Qua đó, kiến tạo đội ngũ bán hàng thành công, luôn tràn đầy nhiệt huyết, nhiều ý tưởng, năng động và sáng tạo cho doanh nghiệp.

ActionCOACH CBD Firm
Lầu 2, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Tel: 08.7300 9300 – Email: info@actioncoachcbd.com – Website: www.actioncoachcbd.com