CHƯƠNG TRÌNH RED BELT

12 TUẦN
GẮN KẾT NHÂN VIÊN VÀ XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Những nhân viên trung thành và gắn bó với doanh nghiệp thường có khả năng làm cho khách hàng trở nên trung thành hơn với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm thiểu những chi phí liên quan đến tuyển dụng vào đào tạo nhân viên, cải thiện hiệu suất làm việc và chất lượng công việc. Tuy nhiên, để nhân viên trở nên trung thành và gắn bó với doanh nghiệp cũng đang là thách thức rất lớn của các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay.

Theo thống kê của Viện Gallup, có tới 78% lực lượng lao động trên toàn cầu thiếu gắn kết và cực kỳ không gắn kết với doanh nghiệp. Làm thế nào để sở hữu một đội ngũ nhân viên gắn kết? Hãy khám phá chương trình huấn luyện Red Belt – Chương trình chủ lực của Engage & Grow được chứng minh tại 77 quốc gia trên thế giới về tính phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, mang lại kết quả nhanh chóng và bền vững.

Chương trình huấn luyện Red Belt là gì?
Red Belt là chương trình huấn luyện dành cho các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp (tối đa 12 người), được triển khai thông qua 12 bước, 1 giờ/1 tuần và huấn luyện liên tục trong vòng 12 tuần.

Red Belt là chương trình chủ lực được chứng minh mang lại hiệu quả vượt trội sau mỗi tuần huấn luyện. Chủ doanh nghiệp sẽ nhận thấy điều này thông qua kết quả của các bảng khảo sát về mức độ gắn kết của nhân viên trước, trong và sau khi triển khai chương trình huấn luyện.

Chương trình có tác động như thế nào đối với doanh nghiệp?
Chương trình Red Belt được thiết kế nhằm chuyển đổi những nhân viên thiếu gắn kết trở thành những nhà lãnh đạo gắn kết toàn diện. Chương trình hoàn toàn mang tính thực thành, được chứng minh tính hiệu quả tại 77 quốc gia trên thế giới.

Chương trình Red Belt được thiết kế ứng dụng những thành tựu nghiên cứu về khoa học thần kinh của con người nhằm gia tăng hiệu suất công việc, lợi nhuận và phát triển năng lực lãnh đạo cho các cấp quản lý. Chương trình được triển khai dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia huấn luyện Engage & Grow sẽ giúp doanh nghiệp:
1Xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp đoàn kết và vững mạnh
2Cải thiện mức độ gắn kết giữa nhân viên với khách hàng
3Giảm thiểu tỷ lệ nhân viên vắng mặt
4Gia tăng tỷ lệ tăng trưởng và lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp
5Giúp chủ doanh nghiệp và các cấp quản lý có thêm thời gian rảnh rỗi
6Hạn chế tối đa những sai sót do nhân sự gây ra
7Giảm đáng kể tỷ lệ nhân viên nghỉ việc
8Tạo ra môi trường làm việc vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong doanh nghiệp
Ngoài ra, các buổi huấn luyện của chương trình còn khơi gợi tinh thần hứng khởi của nhân viên đối với công việc, tạo ra môi trường làm việc vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực. Từ đó, gia tăng lòng trung thành của nhân viên khiến họ gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp, góp phần giảm thiểu đáng kể tỷ lệ nhân sự vắng mặt và nghỉ việc.

Chương trình được triển khai như thế nào?
Chương trình Red Belt có thể được triển khai tại doanh nghiệp hoặc thông qua video 1 giờ/1 tuần và triển khai liên tục trong vòng 12 tuần. Chủ doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự sẽ lần được trải nghiệm các cấp độ huấn luyện sau đây:

Chương trình có những điểm gì khác biệt?
Red Belt là chương trình mang tính thực hành và không sử dụng giấy bút trong suốt quá trình huấn luyện. Chương trình tập trung phát triển kỹ năng và năng lực lãnh đạo cho các cấp lãnh đạo trong tổ chức, doanh nghiệp. Chương trình huấn luyện Black Belt có những điểm nổi bật như sau:
[1] Phát triển kỹ năng lãnh đạo ở mọi cấp độ của tổ chức, doanh nghiệp.
[2] Công khai trách nhiệm của từng cá nhân để thực hiện mục tiêu chung của tập thể đã được thống nhất.
[3] Có phương pháp đo lường rõ ràng để phản ánh tỷ lệ tăng trưởng và lợi tức đầu tư (ROI) vào hoạt động đào tạo nhân viên.
[4] Được 99.5% các thành viên từng tham dự huấn luyện đánh giá cao và sẵn sàng giới thiệu cho người khác.
[5] Được thiết kế dựa trên những thành quả nghiên cứu về thần kinh não bộ của con người trong suốt 9 năm qua.
Hãy tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên và các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp trải nghiệm những tác động tích cực và to lớn của Chương trình huấn luyện Red Belt đến việc cải thiện mức độ gắn kết giữa các thành viên trong đội ngũ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp thống nhất và vững mạnh.

ActionCOACH CBD Firm
Lầu 2, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Tel: 08.7300 9300 – Email: info@actioncoachcbd.com – Website: www.actioncoachcbd.com