CHƯƠNG TRÌNH GREEN BELT

6 TUẦN

GẮN KẾT NHÂN VIÊN VÀ XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Những nhân viên gắn kết với doanh nghiệp thường chủ động trong công việc, sẵn sàng cống hiến và lan tỏa tinh thần tích cực tại môi trường làm việc. Họ thường suy nghĩ tích cực và xem công việc như một niềm đam mê khiến họ say sưa bất tận.

Trước thực trạng 78% lực lượng lao động toàn cầu thiếu gắn kết với doanh nghiệp, thì việc sở hữu một đội ngũ nhân sự gắn kết toàn diện luôn là mong muốn của các chủ doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để tạo ra một đội ngũ nhân viên có tinh thần gắn kết, hứng khởi trong công việc và sẵn sàng cống hiến cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Hãy khám phá chương trình huấn luyện 6 tuần – Green Belt ngay hôm nay.

Chương trình huấn luyện Green Belt là gì?

Green Belt là chương trình huấn luyện dành cho các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp với số lượng tối đa 12 người. Chương trình được triển khai thông qua 6 bước, 1 giờ/1 tuần và huấn luyện liên tục trong vòng 6 tuần. Chương trình có tác động thay đổi hành vi ứng xử của nhân viên để tạo ra sự gắn kết bền vững hơn trong đội ngũ. Qua đó, tạo động lực thúc đẩy doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và bền vững.

Chương trình có tác động như thế nào đến doanh nghiệp?

Chương trình đã được chứng minh tính hiệu quả tại 77 quốc gia trên thế giới trong việc khơi dậy niềm hứng khởi của nhân viên đối với công việc, tạo ra sự gắn kết chặt chẽ trong đội ngũ nhân sự.

Trong thời gian 6 tuần trải nghiệm chương trình huấn luyện Green Belt, đội ngũ nhân viên sẽ được truyền động lực thay đổi phong cách hành vi ứng xử cá nhân để phù hợp với đội ngũ. Từ đó, giảm thiểu mâu thuẫn nội bộ, tăng cường gắn kết nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững. Cụ thể, Green Belt sẽ giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu sau đây:

[1] Xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp đoàn kết và vững mạnh.

[2] Cải thiện mức độ gắn kết giữa nhân viên với khách hàng.

[3] Giảm thiểu tỷ lệ nhân viên vắng mặt.

[4] Gia tăng tỷ lệ tăng trưởng và lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp.

[5] Giúp chủ doanh nghiệp và các cấp quản lý có thêm thời gian rảnh rỗi.

[6] Hạn chế tối đa những sai sót do nhân sự gây ra.

[7] Giảm đáng kể tỷ lệ nhân viên nghỉ việc.

[8] Tạo ra môi trường làm việc vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong doanh nghiệp.

Chương trình được triển khai như thế nào?

Chương trình huấn luyện Green Belt được triển khai tại doanh nghiệp hoặc thông qua video hàng tuần, 1 giờ/1 tuần và liên tục trong vòng 6 tuần. Chương trình dành cho các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp với số lượng tối đa 12 người.

Các chuyên gia của Engage & Grow sẽ kiểm soát và dẫn dắt chương trình huấn luyện từ lúc triển khai cho đến khi kết thúc. Nội dung huấn luyện sẽ được triển khai theo lần lượt 6 bước cụ thể như sau:

Chương trình có những điểm khác biệt nào?

Chương trình huấn luyện Green Belt được thiết kế dựa trên thành quả nghiên cứu khoa học kéo dài 9 năm về thần kinh não bộ và trạng thái tâm lý của con người.

Chương trình chú trọng đến hành động, không sử dụng giấy bút trong suốt quá trình huấn luyện. Nhờ ứng dụng phương pháp huấn luyện, chương trình sẽ tạo ra ảnh hưởng đến từng nhân viên trong doanh nghiệp, tạo động lực để họ thay đổi và phát triển hành vi ứng xử để thích ứng với tập thể.

Ngoài những đặc điểm trên, Green Belt còn có những ưu điểm cụ thể như sau:

[1] Phát triển kỹ năng lãnh đạo ở mọi cấp độ của tổ chức, doanh nghiệp.
[2] Công khai trách nhiệm của từng cá nhân để thực hiện mục tiêu chung của tập thể đã được thống nhất.
[3] Có phương pháp đo lường rõ ràng để phản ánh tỷ lệ tăng trưởng và lợi tức đầu tư (ROI) vào hoạt động đào tạo nhân viên.
[4] Được 99.5% các thành viên từng tham dự huấn luyện đánh giá cao và sẵn sàng giới thiệu cho người khác.
[5] Được thiết kế dựa trên những thành quả nghiên cứu về thần kinh não bộ của con người trong suốt 9 năm qua.
Hãy tham gia chương trình huấn luyện Green Belt ngay hôm nay để trải nghiệm những tác động tích cực của chương trình đến từng nhân viên trong đội ngũ. Green Belt cam kết đổi mới hoàn toàn văn hóa doanh nghiệp, tăng cường sự gắn kết đội ngũ, nâng cao hiệu suất công việc và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

ActionCOACH CBD Firm
Lầu 2, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Tel: 08.7300 9300 – Email: info@actioncoachcbd.com – Website: www.actioncoachcbd.com