CHƯƠNG TRÌNH BLUE BELT

6 THÁNG
GẮN KẾT NHÂN VIÊN VÀ XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Nhân viên thiếu gắn kết là tình trạng phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Theo nghiên cứu và điều tra của Viện Gallup (Mỹ), có đến 87% lực lượng lao động toàn cầu thiếu gắn kết với doanh nghiệp. Những nhân viên thiếu gắn kết sẽ không thực sự làm việc hoặc làm việc một cách chống đối, nhiều khi còn phá hoại hoặc gây cản trở đến công việc của đồng nghiệp.

Làm thế nào để gia tăng mức độ gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp nhằm giảm thiểu những hiệu ứng tiêu cực lây lan trong môi trường làm việc? Hãy trải nghiệm 6 tháng huấn luyện của chương trình Blue Belt để cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về mức độ gắn kết của nhân viên và hiệu suất công việc.
Chương trình huấn luyện Blue Belt là gì?
Blue Belt là chương trình huấn luyện có tác động gắn kết nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững dành cho các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp (tối đa 12 người). Chương trình được triển khai thông qua 12 bước và huấn luyện liên tục trong vòng 6 tháng. Chương trình được thiết kế nhằm củng cố những thành công đã đạt được ở chương trình huấn luyện Red Belt. Ở giai đoạn này, doanh nghiệp đã có được một đội ngũ nhân sự gắn kết tạo nền tảng cho việc tăng trưởng mạnh mẽ và phát triển bền vững trong tương lai.
Chương trình có tác động như thế nào đến doanh nghiệp?
Chương trình huấn luyện Blue Belt được chứng minh tính hiệu quả tại 77 quốc gia trên toàn thế giới, được thiết kế dựa theo những thành quả nghiên cứu về khoa họa thần kinh con người.

Chương trình nhằm giúp các cấp quản lý, lãnh đạo cải thiện mức độ gắn kết của đội ngũ nhân viên, gia tăng hiệu suất công việc và phát triển khả năng lãnh đạo. Qua đó, giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận, tăng trưởng và phát triển lên tầm cao mới. Cụ thể, chương trình huấn luyện mang đến những tác động tích cực như sau:
[1] Xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp đoàn kết và vững mạnh
[2] Cải thiện mức độ gắn kết giữa nhân viên với khách hàng
[3] Giảm thiểu tỷ lệ nhân viên vắng mặt
[4] Gia tăng tỷ lệ tăng trưởng và lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp
[5] Giúp chủ doanh nghiệp và các cấp quản lý có thêm thời gian rảnh rỗi
[6] Hạn chế tối đa những sai sót do nhân sự gây ra
[7] Giảm đáng kể tỷ lệ nhân viên nghỉ việc
[8] Tạo ra môi trường làm việc vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong doanh nghiệp
Chương trình được triển khai như thế nào?
Chương trình dành cho các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp với số lượng tối đa 12 người. Blue Belt là chương trình huấn luyện chuyên sâu so với các chương trình trước trong hệ thống sản phẩm của Engage & Grow.

Chương trình được thiết kế dựa trên những nghiên cứu khoa học về não bộ kết hợp với hành vi ứng xử của từng cá nhân nhằm mang lại hiệu quả trong việc gắn kết nhân viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và giúp các chủ doanh nghiệp vượt qua thách thức, đối mặt với những khó khăn của doanh nghiệp. Những người tham gia huấn luyện sẽ tuân thủ theo đúng 12 bước trong chương trình được triển khai cụ thể như sau:

Chương trình có điểm gì khác biệt so với các chương trình đào tạo nghệ thuật lãnh đạo truyền thống?
Blue Belt là chương trình mang tính thực hành và không được sử dụng giấy bút trong suốt quá trình huấn luyện. Chương trình tập trung phát triển kỹ năng và năng lực lãnh đạo cho các cấp lãnh đạo trong tổ chức, doanh nghiệp. Chương trình kế thừa những ưu điểm của hình thức đào tạo nhưng hướng đến mô hình toàn diện hơn, đó là “Huấn luyện”, Black Belt có những điểm nổi bật như sau:
[1] Phát triển kỹ năng lãnh đạo ở mọi cấp độ của tổ chức, doanh nghiệp
[2] Công khai trách nhiệm của từng cá nhân để thực hiện mục tiêu chung của tập thể đã được thống nhất
[3] Có phương pháp đo lường rõ ràng để phản ánh tỷ lệ tăng trưởng và lợi tức đầu tư (ROI) vào hoạt động đào tạo nhân viên
[4] Được 99.5% các thành viên từng tham dự huấn luyện đánh giá cao và sẵn sàng giới thiệu cho người khác
[5] Được thiết kế dựa trên những thành quả nghiên cứu về thần kinh não bộ của con người trong suốt 9 năm qua
Chương trình huấn luyện nhằm tạo ra những sự thay đổi khó khăn nhất nhưng lại vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp. Hãy để đội ngũ của bạn tham gia trải nghiệm những tác động của Chương trình huấn luyện Blue Belt ngay hôm nay để có được một đội ngũ nhân sự gắn kết tạo nền tảng cho việc tăng trưởng mạnh mẽ và phát triển bền vững trong tương lai.

ActionCOACH CBD Firm
Lầu 2, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Tel: 08.7300 9300 – Email: info@actioncoachcbd.com – Website: www.actioncoachcbd.com