CHƯƠNG TRÌNH BLACK BELT

12

GẮN KẾT NHÂN VIÊN VÀ XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Nhân sự luôn là nhân tố quan trọng và đóng vai trò then chốt đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Lãnh đạo sẽ không thể dẫn dắt doanh nghiệp phát triển nếu không có sự phò tá và hỗ trợ nhiệt thành của đội ngũ nhân sự. Vậy làm thế nào để giúp các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp cải thiện mức độ gắn kết của nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững?

Hãy tham gia và trải nghiệm những tác động của chương trình huấn luyện Black Belt đến việc cải thiện mức độ gắn kết nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Qua đó, nâng tầm doanh nghiệp của bạn bằng cách triển khai những chiến lược phát triển dài hạn và bền vững dựa trên nền tảng đội ngũ nhân sự gắn kết.

Chương trình huấn luyện Black Belt là gì?
Black Belt là chương trình huấn luyện dành cho các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp với số lượng tối đa 12 người. Chương trình được triển khai thông qua 12 bước và huấn luyện liên tục trong vòng 12 tháng.

Black Belt được chứng minh là chương trình chủ lực giúp nâng doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới. Thông qua chương trình huấn luyện trước đó, bạn đã có một đội ngũ nhân sự gắn kết, tạo ra lợi nhuận và luôn cam kết với doanh nghiệp. Dựa trên nền tảng đội ngũ gắn kết, các chuyên gia huấn luyện sẽ giúp bạn triển khai các chương trình phát triển dài hạn và bền vững cho doanh nghiệp.

Chương trình có tác động như thế nào đến doanh nghiệp?
Chương trình huấn luyện Black Belt đã được chứng minh tại 77 quốc gia trên toàn thế giới về hiệu quả gắn kết nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế dựa trên những thành tựu nghiên cứu về nguyên lý khoa học thần kinh của con người.

Trải qua 12 tháng huấn luyện, Black Belt cam kết chuyển đổi hoàn toàn văn hóa doanh nghiệp, tăng cường gắn kết nhân viên với doanh nghiệp. Cụ thể, chương trình huấn luyện sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được những kết quả sau:
[1] Xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp đoàn kết và vững mạnh
[2] Cải thiện mức độ gắn kết giữa nhân viên với khách hàng
[3] Giảm thiểu tỷ lệ nhân viên vắng mặt
[4] Gia tăng tỷ lệ tăng trưởng và lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp
[5] Giúp chủ doanh nghiệp và các cấp quản lý có thêm thời gian rảnh rỗi
[6] Hạn chế tối đa những sai sót do nhân sự gây ra
[7] Giảm đáng kể tỷ lệ nhân viên nghỉ việc
[8] Tạo ra môi trường làm việc vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong doanh nghiệp

Chương trình được triển khai như thế nào?
Chương trình huấn luyện Black Belt dành cho đội ngũ nhân sự và các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp với số lượng tối đa 12 người. Chương trình có thể được triển khai tại doanh nghiệp hoặc thông qua video.

Black Belt được triển khai thông qua 12 bước và huấn luyện liên tục trong thời gian 12 tháng. Các chuyên gia huấn luyện Engage & Grow sẽ triển khai nội dung huấn luyện cụ lần lượt theo từng cấp độ như sau:

Chương trình có những điểm gì khác biệt?
Theo nghiên cứu của Viện Kiểm toán Deloite cho thấy: “Những chương trình đào tạo nhân sự và nghệ thuật lãnh đạo truyền thống đã lỗi thời và không còn mang lại hiệu quả”. Hiện nay, phương pháp huấn luyện được cho là hợp thời, mang lại hiệu quả nhanh chóng và bền vững.

Black Belt là chương trình mang tính thực hành và không sử dụng giấy bút trong suốt quá trình huấn luyện. Chương trình tập trung phát triển kỹ năng và năng lực lãnh đạo cho các cấp lãnh đạo trong tổ chức, doanh nghiệp. Chương trình Black Belt có những điểm khác biệt như sau:
[1] Phát triển kỹ năng lãnh đạo ở mọi cấp độ của tổ chức, doanh nghiệp
[2] Công khai trách nhiệm của từng cá nhân để thực hiện mục tiêu chung của tập thể đã được thống nhất
[3] Có phương pháp đo lường rõ ràng để phản ánh tỷ lệ tăng trưởng và lợi tức đầu tư (ROI) vào hoạt động đào tạo nhân viên
[4] Được 99.5% các thành viên từng tham dự huấn luyện đánh giá cao và sẵn sàng giới thiệu cho người khác
[5] Được thiết kế dựa trên những thành quả nghiên cứu về thần kinh não bộ của con người trong suốt 9 năm qua
Hãy tạo điều kiện cho đội  ngũ nhân viên và các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp trải nghiệm những tác động tích cực và to lớn của Chương trình huấn luyện Black Belt đến việc cải thiện mức độ gắn kết giữa các thành viên trong đội ngũ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững.

ActionCOACH CBD Firm
Lầu 2, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Tel: 08.7300 9300 – Email: info@actioncoachcbd.com – Website: www.actioncoachcbd.com