Daniel Lê Ngọc Đồng

Business Coach

Đồng ý với bạn, những người chủ doanh nghiệp, rằng kinh doanh là phải kiếm tiền và làm ra tiền. Cả xã hội này đều hiểu và làm như vậy. Nhưng tôi muốn bạn tiếp cận về kinh doanh theo một góc nhìn khác, từ góc độ CON NGƯỜI và VĂN HOÁ. Tôi đã luôn tự đặt câu hỏi cho chính mình rằng Hạnh Phúc và Kinh Doanh có tồn tại song hành được không? Những giá trị Nhân Bản và Niềm Tin Thánh Thiện thay vì được chôn chặt trong thế giới của những giấc mơ liệu có thể được đặt tại nơi cao nhất ở ngôi đền của những nhà làm Business? Bằng cách nào những thứ nguyên sơ ấy có thể được chuyển tải vào chiến lược kinh doanh thông qua những người chủ doanh nghiệp mà chuyện được mất luôn là chuyện phải cân nhắc thường ngày?

Nếu bạn có những suy tư như vậy thì tôi muốn đồng hành cùng các bạn để biến thế giới này thành một nơi tốt đẹp và đáng sống hơn. Bạn không hề lẻ loi vì ít nhất trong đó có tôi và tôi biết rằng hững doanh nghiệp thành công nhất trên thế giới này đều bắt đầu bằng những câu hỏi cơ bản như vậy. Hãy thực sự thoải mái với sự khác biệt của chính mình và mạnh mẽ biến ước mơ của mình thành thành hiện thực.

Daniel Lê Ngọc Đồng
Tầm nhìn của tôi là “Đồng hành cùng những con người có giá trị cá nhân toàn cầu hoá trở về hoàn thành ước mơ tại Việt Nam bằng chính đam mê và những trải nghiệm bản thân” . Và hơn thế, tôi muốn đóng góp sức mình vào giấc mơ chinh phục thế giới của những doanh nhân Việt Nam chính hiệu, và bảo tồn di sản quý giá này cho những thế hệ mai sau.
  Kinh doanh từ lâu đã không còn là bí mật nữa; cho nên vấn đề của bạn chắc chắn không phải là vấn đề của người khác. Bạn có thấy những đế chế kinh doanh hàng đầu nước Mỹ chỉ trong vòng 3-5 năm là phủ sóng toàn cầu. Ngày tôi gặp ActionCOACH là ngày mà tôi biết mình đã tìm ra được bí mật của công thức này. Tất nhiên không phải người chủ doanh nghiệp nào cũng có thể thành công với hệ thống công cụ này, nhưng muốn kinh doanh bài bản, xây dựng hệ thống chuẩn mực để từng bước hiện thực hoá Ước Mơ của mình một cách chắc chắn thì đây chính là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất. Cùng với Engage & Grow, chương trình huấn luyện giải phóng năng lực lãnh đạo và gắn kết đội ngũ, những nhà kinh doanh chân chính có thể tự tin dựa vào sự kết hợp này để chuyển hoá tất cả những giá trị tốt đẹp nhất vào trong thế giới kinh doanh và góp phần cải biến hiện thực xã hội trần trụi này. Sứ Mệnh của tôi là biến tất cả những mô hình trên giấy đó thành những phương thức đơn giản và dễ sử dụng để giúp bạn làm chủ được công việc kinh doanh và có nhiều thời gian hơn cho gia đình và hạnh phúc cá nhân của bạn.
Tầm nhìn:
  "Đồng hành cùng những con người có giá trị cá nhân toàn cầu hoá trở về hoàn thành ước mơ tại Việt Nam bằng chính đam mê và những trải nghiệm bản thân"
Sứ Mệnh:
 • Hiểu rõ các lý thuyết, mô hình xây dựng doanh nghiệp thành công và thịnh vượng
 • Hiểu rõ các mô hình tâm lý, tâm linh hướng đến cuộc sống cân bằng và hạnh phúc
 • Mang lại những phương thức đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình áp dụng
 • Tổng kết và phổ biến ra cộng đồng xã hội những gương thành công điển hình
Giá trị cốt lõi:
 • Cam kết và Chính trực
 • Tư duy tích cực và tinh thần thịnh vượng
 • Hoàn thiện bản thân theo triết lý Chân-Thiện-Mỹ

8 lý do để chọn ActionCOACH

Một Huấn luyên viên Doanh nghiệp là điều không thể thiếu đối với Doanh nghiệp.

Nhà huấn luyện ActionCOACH luôn lắng nghe và cùng bạn tìm ra giải pháp.

ActionCOACH luôn lắng nghe bạn.

Nhà huấn luyện ActionCOACH giúp bạn xây dựng kế hoạch dài hạn giúp doanh nghiệp bạn trở nên đồng bộ và sinh lời hiệu quả hơn.

Coach will help you develop long-term plans

ActionCOACH là nhà quản lý, nhà tiếp thị, giám đốc kinh doanh, nhà đào tạo, đối tác, người định hướng, người bạn thân, … của bạn với mong muốn lớn nhất là giúp bạn biến ước mơ trở thành hiện thực.

Coach will be your marketing manager …

Nhà huấn luyện ActionCOACH luôn thảo luận và đưa ra những hướng dẫn phù hợp dựa vào số năm hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ đưa ra

Nhà huấn luyện ActionCOACH cam kết luôn nói đúng sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn.

ActionCOACH nói đúng sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn.

Nhà huấn luyện ActionCOACH giúp bạn nhìn ra được bức tranh toàn cảnh của thương trường để tìm ra hướng phát triển đúng đắn nhất.

Coach can help you see the forest

Nhà huấn luyện ActionCOACH giúp bánh răng doanh nghiệp bạn vận hành tốt và hiệu quả hơn.

Coach will make you run more laps

Nhà huấn luyện ActionCOACH giúp bạn tập trung vào “trò chơi” chiến lược để phát triển doanh nghiệp bền vững.

Coach make you focus

Đặt lịch hẹn cùng tôi