GIỚI THIỆU

Theo kết quả điều tra về tình hình lực lượng lao động trên thế giới do Viện thăm dò dư luận lớn nhất nước Mỹ – Gallup thực hiện, chỉ có 13% lao động gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp. Hơn 87% lao động thiếu gắn kết một cách tích cực hoặc không gắn kết với công việc, đội ngũ và doanh nghiệp mà họ đang trực tiếp làm việc và gắn bó.

Theo đó, rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới rơi vào khủng hoảng nhân sự đáng báo động nhưng lại không hề hay biết. Những nhân viên thiếu gắn kết sẽ không làm việc vì doanh nghiệp, thậm chí gây khó khăn cho công việc của đồng nghiệp từ đó ảnh hưởng đến sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Xem thêm

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ENGAGE & GROW

Hội thảo White Belt (5 giờ)

Thiếu gắn kết là tình trạng chung của tất cả mọi doanh nghiệp trên thế giới trong giai đoạn hiện nay. Trong khi đó, nhân sự là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Những nhân viên thiếu gắn kết sẽ không thực sự làm việc hoặc làm việc một cách chống đối, nhiều khi còn phá hoại hoặc gây cản trở đến công việc của đồng nghiệp.

Xem thêm

Chương trình huấn luyện Green Belt (6 tuần)

Trước thực trạng 78% lực lượng lao động toàn cầu thiếu gắn kết với doanh nghiệp, thì việc sở hữu một đội ngũ nhân sự gắn kết toàn diện luôn là mong muốn của các chủ doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để tạo ra một đội ngũ nhân viên có tinh thần gắn kết, hứng khởi trong công việc và sẵn sàng cống hiến cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Hãy khám phá chương trình huấn luyện 6 tuần – Green Belt ngay hôm nay.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH RED BELT

Những nhân viên trung thành và gắn bó với doanh nghiệp thường có khả năng làm cho khách hàng trở nên trung thành hơn với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm thiểu những chi phí liên quan đến tuyển dụng vào đào tạo nhân viên, cải thiện hiệu suất làm việc và chất lượng công việc. Tuy nhiên, để nhân viên trở nên trung thành và gắn bó với doanh nghiệp cũng đang là thách thức rất lớn của các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH BLUE BELT

Nhân viên thiếu gắn kết là tình trạng phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Theo nghiên cứu và điều tra của Viện Gallup (Mỹ), có đến 87% lực lượng lao động toàn cầu thiếu gắn kết với doanh nghiệp. Những nhân viên thiếu gắn kết sẽ không thực sự làm việc hoặc làm việc một cách chống đối, nhiều khi còn phá hoại hoặc gây cản trở đến công việc của đồng nghiệp.

Xem thêm

CREATE | CONNECT | REWARD

Sự hài lòng và gắn kết của nhân viên là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Những nhân viên không hài lòng và gắn kết với doanh nghiệp sẽ không sẵn sàng cống hiến, kém sáng tạo và mang lại hiệu quả công việc thấp. Tệ hơn nữa, họ sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến nhân viên khác, đồng thời là tác nhân gây mất tiềm tin của đối tác và khách hàng đối với doanh nghiệp.

Xem thêm

WOMEN LEADERSHIP DEVELOPMENT & ENGAGEMENT

Những nghiên cứu về kinh tế cho thấy, phụ nữ luôn được ủng hộ đảm nhận những vị trí quản lý cấp cao trong doanh nghiệp. Sự hiện diện ngày càng gia tăng của phụ nữ ở các vị trí điều hành và lãnh đạo chủ chốt mang lại nhiều thành công về tài chính và tuổi thọ cho tổ chức, doanh nghiệp.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH BLACK BELT

Nhân sự luôn là nhân tố quan trọng và đóng vai trò then chốt đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Lãnh đạo sẽ không thể dẫn dắt doanh nghiệp phát triển nếu không có sự phò tá và hỗ trợ nhiệt thành của đội ngũ nhân sự. Vậy làm thế nào để giúp các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp cải thiện mức độ gắn kết của nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững?

Xem thêm

Engage & Grow mang lại cho doanh nghiệp những gì?

 

CẢI THIỆN & GIA TĂNG

Cải thiện và gia tăng năng suất hơn 300%

GIÚP

Giúp nhân viên trở thành những người lãnh đạo chủ động không phân biệt vai trò và vị trí.

 
 

THEO DÕI & NÂNG CAO

Theo dõi, nâng cao và duy trì hiệu suất làm việc của nhân viên thông qua chương trình được hệ thống hóa từ khâu chẩn đoán đến triển khai

MÔI TRƯỜNG

Kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích cực, đề cao những giá trị văn hóa cốt lõi, tính minh bạch, khả năng gắn kết, tinh thần trách nhiệm, thái độ hỗ trợ và chia sẻ.

 

CÁC GIẢI THƯỞNG ENGAGE & GROW ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

90-92 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh | GPĐKKD số 0314174409