Quản trị chia sẻ

Làm thế nào để Chủ doanh nghiệp mạnh mẽ hơn và vượt qua khủng hoảng

Làm thế nào để Chủ doanh nghiệp mạnh mẽ hơn và vượt qua khủng hoảng

Các biện pháp ngăn chặn virus corona đang làm đóng băng nhiều lĩnh vực của nền kinh tế. Đứng giữa tình thế hiện tại, Chủ doanh nghiệp cần phải mạnh mẽ hơn bao giờ hết để vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. Làm thế nào có thể đạt được điều đó? Cùng tìm hiểu một vài chia sẻ cùng Chủ doanh nghiệp cách chúng ta có thể mạnh mẽ hơn để vượt qua đại dịch.

Dành riêng cho Chủ doanh nghiệp – Cơ hội vượt qua khủng hoảng

Dành riêng cho Chủ doanh nghiệp – Cơ hội vượt qua khủng hoảng

Đừng bao giờ nghĩ rằng dịch sẽ khiến hàng loạt Doanh nghiệp phá sản. Chủ doanh nghiệp hãy luôn đặt mình ở trạng thái Làm chủ và sẵn sàng đối mặt với các khó khăn phía trước. Trong bất kỳ khó khăn nào cũng luôn có cơ hội đang chờ đợi. ActionCOACH CBD Firm luôn đồng hành cùng Chủ doanh nghiệp vì một thế giới thịnh vượng. Cơ hội vượt qua khủng hoảng dành riêng cho các Chủ doanh nghiệp.

5 Kiểu tư duy cản trở thành công

5 Kiểu tư duy cản trở thành công

5 Tư duy cản trở thành công là những tư duy kéo các bạn lại, cản trở con đường thành công của bạn. Có thể bạn đã nghe điều này rất nhiều lần nhưng bạn hoàn toàn vẫn có thể vướng lại các kiểu tư duy này. Hãy dành thời gian để xem lại mình có đang thật sự gặp phải vấn đề ở mỗi một tư duy này không và làm như thế nào để thay đổi nó. Chủ doanh nghiệp cần dành thời gian để luyện kiểu tư duy mới, những cách phản ứng mới với những điều xung quanh để chúng ta ngay một tốt hơn và có thể thành công trên con đường mình đã chọn.

3 Chiến lược giúp nhân viên hạnh phúc trong công việc

3 Chiến lược giúp nhân viên hạnh phúc trong công việc

Bạn có từng nghe về việc “Giúp nhân viên hạnh phúc trong công việc” chưa? Khách hàng và bộ phận bán hàng rất được xem trọng, nhưng một số nhà quản lý và chủ doanh nghiệp lại quên mất một khía cạnh thứ ba cũng rất quan trọng: sự hài lòng của người lao động. Một khi lực lượng người lao động không hài lòng sẽ kéo mọi thứ đi xuống, ảnh hưởng đến doanh thu của công ty.

3 Lợi ích từ các hoạt động và ý tưởng trong xây dựng đội nhóm

3 Lợi ích từ các hoạt động và ý tưởng trong xây dựng đội nhóm

Các hoạt động và ý tưởng xây dựng đội ngũ nhân viên được chứng minh mang lại rất nhiều lợi ích cho bất kỳ nơi làm việc nào. Các chủ doanh nghiệp có thể chủ động tìm kiếm các phương pháp để làm tăng sự hài lòng trong công việc thông qua phát triển kỹ năng giao tiếp của nhân viên, sự tự tin, sáng tạo ra ý tưởng mới và kết nối với các nhân viên khác. Những hoạt động và ý tưởng này là những đóng góp chính cho việc nâng cao tinh thần, làm tăng năng suất của nhân viên nói riêng và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn nói chung.

4 Cách gia tăng động lực tại nơi làm việc

4 Cách gia tăng động lực tại nơi làm việc

Nếu bạn muốn tăng năng suất và hiệu suất làm việc của nhân viên thì điều cần thiết nên làm là cung cấp cho họ động lực để đạt được các mục tiêu đã đề ra. Bất kỳ một tổ chức nào tập trung để đạt được các mục tiêu nhất định đều cần phải thực hiện điều này với nhân viên của mình, để mọi người làm việc theo một hướng nhất định, cam kết đạt được một mục tiêu nhất định. Nếu nhân viên thiếu động lực thì năng suất thấp và sự không hài lòng chắc chắn sẽ là kết quả mà bạn nhận được.

1/612345...»

76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh | GPĐKKD số 0314174409